Ngày đăng 12/10/2022 | 14:00  | Lượt xem: 195

Sáng 12/10, Hội nông dân xã Việt Hùng tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2022 ) và tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam - các đoàn thể Tặng hoa chúc mừng

Về dự Lễ kỷ niện đại biểu xã có đ/c Nguyễn Hữu Chung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đ/c Phạm Đắc Kiện UVBTV – Chủ tịch UB-MTTQ xã.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam, đồng thời tiếp tục đề cao vai trò của Hội nông dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. trong giai đoạn hiện nay. Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền và các ban ngành đoàn thể, Hội nông dân xã Việt Hùng đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên và làm tốt công tác tập hợp, phát triển hội viên; tuyên truyền, vận động hội viên tham gia tích cực trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tích cực hưởng ứng có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, động viên gia đình  chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tại buổi Lễ kỷ niệm Hội nông dân xã Việt Hùng đã khen thưởng cho 03 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào Hội nông dân năm 2022.

Chi Hội nghề nghiệp chăn nuôi xã Việt Hùng được Hội nông dân thành phố Hà Nội tăng Bằng khen năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND UBND, UBMTTQ xã Việt Hùng đã đánh giá cao những cống hiến to lớn của Hội nông dân xã nhà đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, đồng thời kêu gọi Hội viên tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu, góp phần xây dựng quê hương Việt Hùng ngày càng giàu đẹp văn minh.