Hội LHPN xã Việt Hùng tổ chức hội nghị truyền thông với chủ đề Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường năm 2022.
Ngày đăng 29/07/2022 | 15:33  | Lượt xem: 179

Sáng ngày 29/7/2022, tại Trường THCS Việt Hùng, Hội LHPN xã tổ chức hội nghị truyền thông với chủ đề Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường năm 2022.

Về dự có đồng chí Ngô Thị Thuý Hằng - phó CT Hội LHPN huyện Đông Anh, đồng chí Nguyễn Hữu Chung - Phó BTTT Đảng ủy xã , đồng chí Nguyễn Đức Bình- UVBTV, phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong TTĐU-HĐND-UBND-UB.MTTQ và các ngành đoàn thể xã, BCH Hội LHPN xã, chi đoàn các thôn. Đại diện nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Quân- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đình Điềm- phó BTCB, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 1.500.000 em học sinh của trường THCS, trường Tiểu học Việt Hùng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo hè xã Việt Hùng về việc tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã năm 2022, với mong muốn các em học sinh có những ngày hè vui tươi, bổ ích và có thêm hành trang bước vào năm học mới 2022-2023,

Tại buổi truyền thống các em học sinh  đã được nghe BCV Thạc sỹ- Bác sỹ Nguyễn Thu Giang- phó viện trưởng Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng Light tuyên truyền về các kiến thức và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường, tham gia trả lời các câu hỏi, các trò chơi của chương trình sân chơi cuối tuần….Dưới đây là một số hình ảnh của buổi truyền thông: