Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Việt Hùng.
Ngày đăng 21/07/2022 | 10:11  | Lượt xem: 199

Về dự và động viên có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng Phó BT – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Đức Bình Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND, cùng các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các chi Hội CTNXP tiêu biểu về dự đông đủ.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng TNXP Việt Nam nói chung, những đóng góp của TNXP xã Việt Hùng nói riêng trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Trong những năm kháng chiến, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc đã có hơn 135 nam, nữ thanh niên xã Việt Hùng tham gia đội TNXP.

Chiến tranh đã đi qua, các cựu TNXP,  tiếp tục đoàn kết, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các hoạt động “Vì nghĩa tình đồng đội”; làm tốt vai trò là nhân chứng lịch sử, giúp chính quyền và cơ quan chức năng giải quyết các chế độ chính sách đối với TNXP hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến...