TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội Người Cao tuổi xã Việt Hùng tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ( 06/6/1941 – 06/6/2024 ) và giao lưu thể dục dưỡng sinh.
Ngày đăng 02/06/2024 | 20:49  | Lượt xem: 72

Tối 02/6, Hội Người Cao tuổi xã Việt Hùng tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ( 06/6/1941 – 06/6/2024 ) và giao lưu thể dục dưỡng sinh.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc của ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, đồng thời tiếp tục đề cao vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền và các cấp hội. Hội Người cao tuổi xã Việt Hùng đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên và làm tốt công tác tập hợp, phát triển hội viên; tuyên truyền, vận động hội viên tham gia tích cực trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tích cực hưởng ứng có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phát huy có hiệu quả phong trào tuổi cao gương sáng, ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền và luôn nêu gương sáng động viên gia đình con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

The current date and time is: Sun Jun 02 2024 20:46:21 GMT+0700 (SE Asia Standard Time)

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã giao lưu thể dục dưỡng sinh. Nhằm cao tinh thần rèn luyện thân thể, sống vui, sống khỏe phát huy vị thế, vai trò, uy tín đối với gia đình Và phát quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn