Đang online: 2079

Ban chấp hành đoàn xã Việt Hùng tổ chức “Khai mạc giải bóng đá thanh niên”
Ngày đăng 23/12/2022 | 08:48  | Lượt xem: 278

Chiều 17/12, tại sân bóng đá nhân tạo xã Việt Hùng, Ban chấp hành Đoàn xã Việt Hùng tổ chức “Khai mạc giải bóng đá Thanh niên” năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thế Chuyên – HUV – Bí thư huyện Đoàn Đông Anh, đồng chí Nguyễn Hữu Chung phó bí thư thường trực.

Tham dự giải bóng đá toàn xã có 6 đội bóng, chia 2 bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm , chọn 2 đội Nhất Nhì vào vòng tứ kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc trận đấu đầu tiên giữa đội bóng thôn Đoài và thôn Lỗ Giao đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, cống hiến cho khan giả những pha bóng hay, những pha xử lý đẹp mắt của các cầu thủ hai bên, được đoàn viên thanh niên và nhân dân trong xã đến xem cổ vũ. Theo kế hoạch Giải Bóng đá thanh thiếu niên xã Việt Hùng sẽ diễn ra đến ngày 31/12/2023.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam; 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không; chào mừng năm mới 2023. Đồng thời khơi dạy tinh thần đoàn kết, thể thao vui khỏe, bổ ích và tạo sân chơi lành mạnh cho thế hệ thanh thiếu trong xã.